HOTLINE: 0919636628 | SUBSCRIBE

Giới thiệu về Grusz

GrusZ khởi nguồn từ khát khao mang đến cái đẹp cho công chúng yêu thời trang và hơn thế nữa là tạo dựng một phong cách mới lạ, cân bằng giữa lịch lãm và bay bổng, sang trọng và trẻ trung.Nắm bắt được xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế của GrusZ được phỏng theo những xu hướng mốt thịnh hành tại các kinh đô thời trang thế giới, hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào xu hướng thời trang Việt.  

GrusZ - Sản phẩm của Trung tâm Cung ứng Thời trang Khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ trực thuộc Tổng Công ty May 10 (Europe & North America Supply Product Center Garment 10 Corporation JSC) là hiện thân của những trang phục mang triết lý “Chất lượng chính là Nguyên tắc”. Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện theo một tiêu chuẩn toàn cầu. Nguyên liệu và phụ kiện được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín và danh giá nhất hiện nay như Getzner Textil AG, Albiate Milano, Brennet, Canonico, Loro Piana... Hơn nữa, với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thương hiệu thời trang GrusZ hy vọng sẽ thỏa mãn được kỳ vọng của công chúng yêu thời trang.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng chòm sao Thiên Hạc (Grus) – biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và trường tồn, Eternity GrusZ mong muốn truyền tải tới khách hàng thông điệp về một thương hiệu thời trang chất lượng cao, sang trọng và luôn khát khao vươn lên. Hy vọng rằng, các sản phẩm của GrusZ sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

0.03727 sec| 2649.063 kb